Công ty TNHH Thiết bị phục vụ ăn uống Hàng Châu Frigo

 

Trung thành, Hòa hợp, Siêng năng, Chính trực!

Nhà

Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd.

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Chứng chỉ
H-Kitchen là một tập thể được tổ chức tốt, chúng tôi đã hợp tác với nhau hơn 10 năm, chúng tôi tin tưởng H-Kitchen như một thành viên trong gia đình.

—— Ông Ismail

Quản lý tốt, dịch vụ tốt, luôn phát triển máy mới theo quan điểm của người dùng, tôi cảm thấy rất vui khi được hợp tác với anh David (Sếp của Kator).

—— Ông Sawas

Một đội ngũ đầy nhiệt huyết, một công ty có trách nhiệm, luôn giao hàng đúng hẹn.

—— Ông Poly Mohamed

luôn trả lời trong thời gian, dịch vụ tốt, phản hồi tốt từ người dùng.

—— Ông Anil

Frigo là một nhà máy chuyên nghiệp, công nhân có kinh nghiệm, họ có thể cho tôi gợi ý hợp lý về sản phẩm và họ có dịch vụ rất tốt.

—— Ông Abdulla Sulan

Ôi, công ty Kator thật ấn tượng, Frigo Showcase nhìn rất đẹp, thiết kế độc đáo, không thể tưởng tượng nhất là họ có thể làm SKD, tôi thích công ty này.

—— Ông Magboul

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd.

1 2 3 4 5 6
Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd. Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd.
Chế độ xem từ trên xuống của nhà máy Dây chuyền sản xuất Quang cảnh một phần của văn phòng Phòng mẫu Phòng mẫu hội trường trải nghiệm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : H-BẾP, FRIGO
Số nhân viên : >110
Doanh thu hàng năm : 13000000-15000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

H-KITCHEN được thành lập vào năm 2005. Đây là một công ty chuyên nghiệp tổng hợp chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị phục vụ ăn uống.

 

H-KITCHEN sở hữu các công ty con như dưới đây,Tổng vốn đăng ký là 28,78 triệu RMB.

 

- Công ty TNHH Ngoại thương Hàng Châu Kator,

 

- Công ty TNHH Thiết bị Dịch vụ ăn uống Hàng Châu Frigo

 

- Công ty TNHH Công nghệ Pinke Hàng Châu

 

Kator luôn thực hiện khái niệm phát triển doanh nghiệp bằng thương hiệu.Nó đã thành lập các thương hiệu nổi tiếng - H-KITCHEN và FRIGO.

 

Nó cũng là đại lý độc quyền của cà phê “BEZZERA” và “TRUCILLO” Coffee Bean tại Trung Quốc, đồng thời là đại lý cho “Melitta”, “SANTOS”, “UGOLINI”, “BREMA”, “RETIGO”.

 

Kator đã vinh dự nhận được "Doanh nghiệp tiên tiến của Trung Quốc tại Tiêu Sơn Hàng Châu năm 2009", "Doanh nghiệp thương hiệu xuất khẩu ở Hàng Châu", "Doanh nghiệp hàng đầu về xuất nhập khẩu của Hàng Châu; đó là Liên đoàn toàn Trung Quốc của phòng công nghiệp và thương mại của đơn vị giám đốc thương mại của hiệp hội công nghiệp đồ dùng nhà bếp và là đơn vị phó chủ tịch của Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Phương Tây Cà phê Hàng Châu.

 

 

Kator khẳng định tinh thần của các doanh nghiệp là “Trung thành, Hài hòa, Siêng năng, Khiêm tốn”.Nó chung tay với khách hàng để xây dựng bầu không khí thương mại hợp tác toàn diện và giành được sự đánh giá tốt của khách hàng trong và ngoài nước về tính chính trực của mình.

 

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng quy trình từ thiết kế, lựa chọn vật liệu, sản xuất đến kiểm tra, sản xuất các thiết bị chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

 

Trong những năm qua, các sản phẩm của Kator đã được bán cho Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á và các khu vực khác.Chúng tôi chung tay cùng ngày càng nhiều khách hàng trên thế giới tận hưởng sức hút của chất lượng từ cuộc sống xanh.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo của chúng tôi chân thành mong đợi được hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước để cùng nhau tạo ra một tương lai tươi đẹp!

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Frigo Catering Equipments Co.Ltd.

Người liên hệ: Ms. Harriet

Tel: 86-571-8289 6288

Fax: 86-571-82896711

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)